โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-28 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-05-28

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดการวิพากษ์หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปรับปรุงหลักสูตร พ.ศ.2563 (ปรับปรุงใหม่)
อังคาร 28 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมกาสะลอง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยหลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการวิพากษ์หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยเป็นการปรับปรุงหลักสูตร พ.ศ.2563 ( ปรับปรุงใหม่ ) ในโอกาสนี้ได้เรียนเชิญวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งในด้านวิชาการ ด้านผู้ใช้บัณฑิต และด้านวิชาชีพ มาให้ขอเสนอแนะในครั้งนี้ ได้แก่ - ผู้ช่วยศาสตราจารย์กานต์ คำแก้ว คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1