โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-12 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-06-12

หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยฯ จัดโครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2562
พุธ 12 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

ระหว่างวันที่ 12 - 15 มิถุนายน 2562 ณ อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกันนี้ ดร.พลกฤษณ์ ทุนคำ หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และอาจารย์ประจำสาขา ให้โอวาท และคำแนะนำต่างๆ แก่นักศึกษาใหม่ โดยมีวัตถุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1