โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-24 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-06-24

งานหอพักนักศึกษา วิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมเข้าแถวและปรับบุคลิกภาพนักศึกษาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี
จันทร์ 24 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ สนามกีฬาชั่วคราว มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด อาจารย์สิทธิศักดิ์ ยี่ยวน หัวหน้างานหอพักนักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหอพัก ร่วมกันดำเนินการจัดกิจกรรมการเข้าแถว สำรวจและปรับบุคลิกภาพของนักศึกษา ระดับ ปวช.โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี ทุกชั้นปี เพื่อเป็นการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดีของนักศึกษา โดยได้จัดกิจกรรมในช่วงเวลา 07.45 น. - 08.15 น. (3 สัปดาห์ ต่อ 1 ครั้ง) รวมไปถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสารที่สำคัญของทางวิทยาลัยฯ  ซึ่งงานหอพักฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคลิกภาพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2