โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-23 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-07-23

ทีมวิทยาการ TVET HUB LANNA จัดอบรมควบคุมแขนกล
อังคาร 23 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์ศุภกาล  ตุ้ยเต็มวงศ์ อาจารย์ประจำวิทยาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยากร มทร.ล้านนา พร้อมทีมงาน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการควบคุมแขนกล ให้กับอาจารย์ผู้สอนอาชีวศึกษาในกลุ่มภาคเหนือ รุ่นที่ 2 เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย โดยได้รับเกียรติ ดร.สาโรจน์  ขอจ่วนเตี๋ยว ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรม สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน   โดยโครงการดังกล่าวฯ เป็นความร่วมมือ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1