โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-04 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-11-04

ผู้บริหารคณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ เข้าร่วมในพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำ ปี 2562
จันทร์ 4 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ณ วัดช่างเคี่ยน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมในพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำ ปี 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานประกอบพิธีทอดถวายผ้ากฐินฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ (เชียงราย, เ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1