โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-25 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-12-25

กลุ่มวิชาศิลปศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรม Cisat กาลา : คืนวัฒนธรรม นานาชาติ 2019
พุธ 25 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 ณ โรงอาหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาจารย์ธรรมนูญ บุพเต / อ.กาญจนา ใบวุฒิ / อาจารย์พนม แก้วผาดี พร้อมด้วยคณาจารย์ กลุ่มวิชาศิลปศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม Cisat กาลา : คืนวัฒนธรรม นานาชาติ 2019 ได้รับเกียรติจาก ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในกิจกรรมครั้งนี้และร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดชุดประจำชาติของแต่หลักสูตรที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีนักศึกษาวิทยาลัยฯและคณาจารย์เข้าร่ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1