โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-08 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2020-04-08

สสจ.เชียงใหม่รับมอบ face shield และกล่องกันเชื้อฟุ้งกระจาย (Aerosol Boxs) จาก มทร.ล้านนา และภาคีเครือข่าย ส่งต่อไปยัง รพ.ประจำอำเภอ ทั้ง 25 แห่งของเชียงใหม่
พุธ 8 เมษายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 เมษายน พ.ศ.2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา พร้อมด้วยคณะวิทยากรจิตอาสา 904 หลักสูตรพื้นฐาน รุ่นที่ 1/62 กลุ่มที่ 9 ศอ.จอส.พระราชทานภาค 3 /เชียงใหม่ มอบ face shield และกล่องกันเชื้อฟุ้งกระจาย (Aerosol Boxs) ให้กับ นายแพทย์ทวิช  แก้วประเสริฐ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ และบุคลากรจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ณ อาคาร C3 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด  ในการส่งต่อไปยังโรงพยาบาลป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1