โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-25 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2020-05-25

บุคลากรวิทยาลัยฯ ผ่านเข้ารอบคัดเลือกผลงานการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์ด้วยบอร์ด KidBright ต้าน COVID-19
จันทร์ 25 พฤษภาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับรางวัล

วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค-สวทช.) ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกผลงานที่ได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนาต่อยอดผลงานการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์ด้วยบอร์ด KidBright ภายใต้โจทย์การแข่งขัน KidBright ต้านโรคโควิค-19 (KB-COVID19) โดยบุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ , นายวทัญญู ชัยยะ และนายเอกรินทร์ อินประมูล ได้รับเลือกผ่านเข้ารอบค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1