โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-08 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2020-07-08

มทร.ล้านนา ร่วมกับ ทต.ช้างเผือก ดำเนินมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดไข้เลือดออก
พุธ 8 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 กรกฏาคม 2563 งานส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกับ กองสาธารณะสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่  ดำเนินการฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย (สารเดลต้าเทริน(Deltamethrin) ความเข้มข้น 1% ผสมกับน้ำมันดีเซลในอัตราส่วน 1:80) ภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยประกอบด้วยอาคารสำนักงาน ห้องเรียน โรงฝึกปฏิบัติงาน โรงอาหาร ห้องประชุม และอาคารกิจกรรม บ้านพักข้าราชการบุคลากร เพื่อทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายและพาหะนำโรคต่างๆ ซึ่งการพ่นหมอกควันเป็นอีกหนึ่งมา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1