โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-03 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2020-09-03

อาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันประกวดโครงงาน “Do School” จัดโดย NECTEC และ สวทช.
พฤหัสบดี 3 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 อาจารย์พิกุลทอง ไชยมงคล พร้อมด้วยนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันประกวดโครงงาน “Do School” ประกาศผลผู้ชนะการประกวดโครงงาน “Do School”  ภายใต้โจทย์การแข่งขัน “สำรวจความหลากหลายทางชีวภาพ หรือสิ่งมีชีวิตบ่งชี้คุณภาพน้ำ” ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1