โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-24 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2020-09-24

อาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา นำองค์ความรู้จากห้องเรียนสู่การปฏิบัติจริง ลงมือสร้างโรงเรือนสำหรับปลูกพืช ให้ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์ฯ จ.เชียงราย ช่วยแก้ปัญหาโรคแมลงและผลผลิตพืชที่ได้ปริมาณไม่ตรงตามเป้าหมาย
พฤหัสบดี 24 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมงานปรับปรุงอุปกรณ์ในการปลูกพืช ณ ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศีริ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 15 – 18 กันยายน 2563 เพื่อดำเนินการก่อสร้างโรงเรือน ขนาดความกว้าง 6 เมตร ยาว 9 เมตร สูง 3 เมตร พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ที่ช่วยในการปลูกพืชนอกฤดูกาล ในการช่วยแก้ปัญหาการปลูกพืชที่ได้จำนวนผลผลิตไม่ตรงตามปริมาณที่กำหนดไว้อันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศและโรคแมลง ซึ่งได้นำองค์ความรู้และทักษะขอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1