โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-21 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2020-10-21

มทร.ล้านนา เปิดเวทีพัฒนาศักยภาพบุคลากรรองรับ Talent Mobility สร้างกำลังคนขับเคลื่อนประเทศไทยก้าวสู่กลุ่มประเทศพัฒนาแล้วอย่างยั่งยืน
พุธ 21 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินการ โครงการ Talent Mobility โดย มทร.ล้านนา ร่วมกับ สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและ นวัตกรรม (สอวช.) และสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) จัดกิจกรรมขึ้นใน 3 จังหวัด คือ มทร.ล้านนา เชียงราย ตากและเชียงใหม่ เพื่อนำศักยภาพของบุคลากร วทน.จากภาครัฐมาช่ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1