โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-18 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2021-02-18

วิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะจากสำนักงานศึกษาธิการภาค 15 จ.เชียงใหม่ ในโอกาสเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน
พฤหัสบดี 18 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุม S1-202 วิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด นายชาตรี ม่วงสว่าง ศึกษาธิการภาค 15 พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ทั้งในระดับ ปวช. และระดับปริญญาตรี  ในโอาสนี้ได้พบปะพูดคุยกับผู้บริหารและบุคลากรของวิทยาลัยฯ โดยมี ดร.นพดล มณีเฑียร พร้อมด้วย คณาจารย์ประจำหลักสูตร และได้รับเกียรติจากตัวแทนศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา (กศน.) อ.ดอยสะเก็ด ได้ให้การต้อนรับคณะฯ ข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1