โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-10 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2021-04-10

บุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุทธสิหิงค์และสักการะพระศรีศากยมุนี เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2564
เสาร์ 10 เมษายน 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ และสักการะพระศรีศากยมุนีเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีท้องถิ่นที่ปฏิบัติสืบเนื่องกันมาตั้งแต่อดีต ในโอกาสนี้ ได้เข้ารดน้ำดำหัว รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งท่านอธิการได้กล่าวคำอวยพรแก่คณาจารย์และบุคลากรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการเพื่อความเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1