โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-19 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2021-11-19

นว.โสตฯ วิทยบริการฯ บรรยายพิเศษ ''การตลาดออนไลน์'' U2T แม่แฝกใหม่
ศุกร์ 19 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ ๑๕ - ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ที่ผ่านมา หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ (วทส.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล) ร่วมกับโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (University to Tambon: U2T) จัดหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการที่ ๒ “การตลาดออนไลน์” (Online Marketing) (เทคนิคการถ่ายภาพสินค้าและตกแต่งภาพ เพื่อขายส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1