โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-30 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2022-01-30

รก.อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมการประชุมติดตามการดำเนินงานในพื้นที่โครงการหลวง สืบสานศาสตร์พระราชา ต่อยอดงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
อาทิตย์ 30 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสูชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะนักวิจัยและบุคลากรผู้รับผิดชอบงานโครงการหลวง เข้าร่วมประชุมและติดตามผลการดำเนินงานในพื้นที่โครงการหลวง ครั้งที่ 1/2565 ระหว่างวันที่ 29 - 30 มกราคม 2565 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหลวง ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่แฮ และ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1