โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-22 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2022-09-22

วิทยาลัยฯ นำนักศึกษาเข้าร่วมเปิดงานเวทีวิชาการนวัตกรรมสะเต็มศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งชาติ ครั้งที่ 2
พฤหัสบดี 22 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่  อ.สมภพ พัดจาด หัวหน้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาฯ พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์ประจำหลักสูตร นำนักศึกษาวิทยาลัยฯ ชั้นปีที่ 2 - 3 เข้าร่วมเปิดงานเวทีวิชาการนวัตกรรมสะเต็มศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งชาติ ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่ โดยมี ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีฯ โดยกิจกรรมดังกล่าว นักศึกษาวิทยาลัยฯ ได้เข้าร่วมและตั้งบูธนิทรรศการจัดการเรียนการสอนสะเต็มศึกษาของวิท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1