ในวันพุธ ที่ 10 พฤษภาคม 2566 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์” โดย คุณเบญจมาศ ชัยพรหม ผู้เชี่ยวชาญ จาก บริษัท อิมม์ คอนซัลติ้ง จำกัด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญวรัตน์ พันธ์ภัทรชัย จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรม ภายใต้โครงการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒน... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา