โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-11 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

 วันที่ : 2023-05-11

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์” ภายใต้โครงการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒนานวัตกรรมอาหาร สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป
พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

     ในวันพุธ ที่ 10 พฤษภาคม 2566 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์” โดย คุณเบญจมาศ ชัยพรหม ผู้เชี่ยวชาญ จาก บริษัท อิมม์ คอนซัลติ้ง จำกัด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญวรัตน์ พันธ์ภัทรชัย จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรม ภายใต้โครงการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒน... >> อ่านต่อ



จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon