โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-03 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2023-06-03

มทร.ล้านนา ร่วมสืบสานประเพณี “ไหว้สาป๋ารมีพระบรมธาตุ ถวายน้ำสรงพระราชทาน สืบสานประเพณีเตียวขึ้นดอย” อัญเชิญน้ำสรงพระราชทานขึ้นสู่วัดพระธาตุดอยสุเทพ
เสาร์ 3 มิถุนายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

ช่วงค่ำ วันที่ 2 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี นำผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประเพณี “ไหว้สาป๋ารมีพระบรมธาตุ ถวายน้ำสรงพระราชทาน สืบสานประเพณีเตียวขึ้นดอย” อัญเชิญน้ำสรงพระราชทานขึ้นสู่วัดพระธาตุดอยสุเทพ เนื่องในโอกาสวันวิสาขบูชา ประจำปี 2566         โดยอธิการบดี รับเครื่องสักการะต่อจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และขึ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1