โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-17 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2023-07-17

มทร.ล้านนา ขยายความร่วมมือพัฒนากำลังคน เสริมเกราะความรู้ด้านการจัดการน้ำ จับมือ การประปานครหลวง ร่วมกันพัฒนาบุคลากร ในการบริหารจัดการระบบน้ำประปา ขยายผลสู่การเป็นหน่วยงานจัดการน้ำประปาอย่างเป็นมาตรฐาน
จันทร์ 17 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่  17 กรกฎาคม 2566 ที่ห้องประชุมอาคารศูนย์ฝึกอบรมกลาง การประปานครหลวง  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ลงนามความร่วมมือวางแผนการปรับปรุงและพัฒนาระบบน้ำประปา ร่วมกับการประปานครหลวง โดยนายมานิต ปานเอม  ผู้ว่าการประปานครหลวง เพื่อร่วมกันวางแผนและพัฒนาระบบการผลิตและจ่ายน้ำประปาของมหาวิทยาลัย รวมถึงการบำรุงรักษา ระบบประปาภายใน ภายนอกอาคารปรับปรุงถังเก็บน้ำใสสำหรับอาคารสำนักงานและหน่วยงาน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1