โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-30 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2023-10-30

มทร.ล้านนา ร่วมนำเสนอผลงานวิชาการ ในเวทีประชุมถอดบทเรียนการทำงานสถานศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง
จันทร์ 30 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมงานประชุมสัมมนาและนำเสนอบทความทางวิชาการภายใน“การประชุมถอดบทเรียนการทำงานสถานศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง” ระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เพื่อนำเสนอบทความวิชาการ การถอดบทเรียนการดำเนินโครงการตามกรอบคุณภาพ ๓ ด้าน ประกอบด้วยด้านการดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุน ด้านการพัฒนาหลักสูตร การเรี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1