โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-11 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2023-11-11

มทร.ล้านนา ชนะ สิบแสน คว้าแชมป์ เบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่
เสาร์ 11 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นักเตะมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงสนามรอบชิงชนะเลิศ ในศึก เบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ ณ สนามสิงห์เหนือ ม.การกีฬาแห่งชาติ วข.เชียงใหม่ พบกับ ทีมสิบแสน FC โดย มทร.ล้านนา สามารถเอาชนะไปได้ 3 - 2 ประตู คว้าแชมป์ เบนตัน ถ้วย ข เชียงใหม่ ท่ามกลางเสียงเชียร์จากนักศึกษา มทร.ล้านนา ที่เข้าร่วมชม พร้อมขึ้นรับถ้วยและรางวัลจำนวน 20,000 บาท จากอาจารย์ณภัค อุทัยมณีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ม.การกีฬาแห่งชาติ วข.เชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมสิบแสน รองแชมป์ และที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1