โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-25 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2024-03-25

วิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม RMUTL Engineering Career Day 2024 แสดงผลงานจากการทำสหกิจศึกษากับผู้ประกอบการ 115 โครงงาน
จันทร์ 25 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 มีนาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ RMUTL Engineering Career Day 2024 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การนำเสนอโครงงานสหกิจศึกษาในรูปแบบการจัดนิทรรศการ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีผ่าย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1