โลโก้เว็บไซต์ 2024-09-10 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2024-09-10

มทร.ล้านนา ประชุมหารือขยายกรอบความร่วมมือควบคู่กับการเดินหน้าพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาร่วมกับ Guizhou Light Industry and Technical college สาธารณะรัฐประชาชนจีน
อังคาร 10 กันยายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน  คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธ์ุท่าช้าง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ อยู่สวัสดิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตลอดจนคณาจารย์และนักศึกษา ให้การต้อนรับ Mr.Wu Binru เลขาธิการพรรคและอธิการบดี Guizhou Light Industry and Technical college... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1