โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ นำเสนอแนวคิดในการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ 2562 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มีนาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 437 คน

วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

อาจารย์อดิศร กวาวสิบสาม หัวหน้าหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ , อาจารย์สิทธิศักดิ์ ยี่ยวน อาจารย์ประจำหลักสูตร ได้นำเสนอแนวคิด ( Condept ) ในการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ 2562 ให้แก่คณะกรรมการวิทยาลัยฯ เพื่อพิจารณา ก่อนจัดทำรูปเล่ม ต่อไป

ขอบคุณภาพ : อรพรรณ นามพิชัย