โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประชุมโครงการขยายผลการอบรมเชิงปฏิบัติการแขนกล ให้กับบุคลากรผู้สอนอาชีวศึกษา กลุ่มภาคเหนือ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤษภาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 845 คน

วันอังคารที่ 30 เมษายน 2562 ณ ห้องพระวิษณุกรรม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย

บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้แก่ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงค์ และ อาจารย์ประพล รัตนไตร , อาจารย์ชวลิต  คณากรสุขสันต์ และนางสาววิราพร ไชยมหา ได้เข้าร่วมการประชุมโครงการขยายผลการอบรมเชิงปฏิบัติการหุ่นยนต์แขนกล ให้กับบุคลากรผู้สอนอาชีวศึกษา กลุ่มภาคเหนือ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและยุทธศาสตร์ ในฐานะหัวหน้าโครงการ TVET HUB LANNA กล่าวเปิดโครงการและกล่าวถึงความเป็นมาของโครงการฯ

ในโอกาสนี้ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้ดำเนินการตามวาระการประชุม และหารือ วางแผนการจัดการอบรมในครั้งนี้ โดยมีผู้บริหารและคณาจารย์จากวิทยาลลัยเทคนิคเชียงราย ร่วมรับฟังในครั้งนี้

ขอบคุณภาพ : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์