โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-01 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-05-01

บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประชุมโครงการขยายผลการอบรมเชิงปฏิบัติการแขนกล ให้กับบุคลากรผู้สอนอาชีวศึกษา กลุ่มภาคเหนือ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
พุธ 1 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร ข่าวบริการ

วันอังคารที่ 30 เมษายน 2562 ณ ห้องพระวิษณุกรรม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย  บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้แก่ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงค์ และ อาจารย์ประพล รัตนไตร , อาจารย์ชวลิต  คณากรสุขสันต์ และนางสาววิราพร ไชยมหา ได้เข้าร่วมการประชุมโครงการขยายผลการอบรมเชิงปฏิบัติการหุ่นยนต์แขนกล ให้กับบุคลากรผู้สอนอาชีวศึกษา กลุ่มภาคเหนือ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและยุทธศาสตร์ ในฐานะหัวหน้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1