โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมภายในงานเครื่องจักรกลอัตโนมัติ INTERMACH 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤษภาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 820 คน

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ หัวหน้าหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้า RUEE และ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ในฐานะอาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา เข้าร่วมแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ในงานเครื่องจักรกลอัตโนมัติ INTERMACH 2019

โดย รศ.ดร.พานิช อินต๊ะ ได้นำผลงาน เครื่องบำบัดฝุ่นจิ๋ว PM0.1 และเชื้อโรคในอากาศ และ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ตัวแทนหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ร่วมกับสถาบันไทย-เยอรมัน ได้ออกบูธและจัดแสดงผลงาน เครื่องมือ เครื่องจักรกลอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมเครื่องมือจักรกล จากบริษัทห้างร้านต่างๆ นำมาแสดง อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับการแข่งขันทักษะฝีมือช่างเชื่อมอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : รศ.ดร.พานิช อินต๊ะ / อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์

คลังรูปภาพ : intermach-2019