โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-08 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-05-08

บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมภายในงานเครื่องจักรกลอัตโนมัติ INTERMACH 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
พุธ 8 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร ข่าวทุน/วิจัย

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ หัวหน้าหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้า RUEE และ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ในฐานะอาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา เข้าร่วมแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ในงานเครื่องจักรกลอัตโนมัติ INTERMACH 2019  โดย รศ.ดร.พานิช อินต๊ะ ได้นำผลงาน เครื่องบำบัดฝุ่นจิ๋ว PM0.1 และเชื้อโรคในอากาศ และ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ตัวแทนหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1