โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดการวิพากษ์หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ ปรับปรุงหลักสูตร พ.ศ.2563 (ปรับปรุงใหม่) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 กรกฎาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 403 คน

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ (ห้องประชุมวิเทศน์สัมพันธ์เดิม) มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยหลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ จัดโครงการวิพากษ์หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ โดยเป็นการปรับปรุงหลักสูตร พ.ศ.2563 ( ปรับปรุงใหม่ )

ในโอกาสนี้ได้เรียนเชิญวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งในด้านวิชาการ ด้านผู้ใช้บัณฑิต และด้านวิชาชีพ มาให้ขอเสนอแนะในครั้งนี้ ได้แก่

1. ผศ.ดร.ภูษณิศา  เตชเถกิง       ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาการ
  2. ดร.ศฐา  วรุณกูล                  ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาการ
  3. ดร.วรวิทย์  เลาหะเมทนี         ผู้ทรงคุณวุฒิด้านผู้ใช้บัณฑิต
  4. นายฉัตรชัย  วิไลรัตนสุวรรณ   ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาชีพ

โดยคณาจารย์ประจำหลักสูตร ได้เข้ารับการวิพากษ์หลักสูตร และคณะกรรมการได้เสนอข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการปรับปรุงหลักสูตรฯ ซึ่งทางหลักสูตรฯ จะนำขอเสนอแนะมาปรับปรุงพัฒนาเพื่อใช้ในปีการศึกษาต่อไป

ขอบคุณภาพและเนื้อหาข่าวจาก : นส.อรพรรณ นามพิชัย