โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ !! รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส.เทคนิคอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัดประจำปี 2563 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 กันยายน 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3280 คน

ประกาศ !! รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

ปวส.เทคนิคอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2563

ดาวน์โหลดเอกสารแบบ pdf ==> ประกาศรายชื่อสอบข้อเขียนสัมภาษณ์มิชลิน 2563