โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติแนวคิดการสอนแบบ STEM Education จังหวัดลพบุรี | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 สิงหาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 637 คน

ระหว่างวันที่ 27 - 29 กรกฎาคม 2559 ณ โรงแรมลพบุรีอินทร์ จ.ลพบุรี

บุคลากรวิทยาลัยฯ อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การพัฒนาระบบการวัดผลและประเมินผลการจัดการเรียนรู้ตามกรอบแนวคิดการสอน STEM Education ที่สอดคล้องกับการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่21" ณ โรงแรมลพบุรีอินน์ รีสอร์ท จ.ลพบุรี
ซึ่งอาจารย์วิสูตร ได้ร่วมเป็นวิทยากร ขยายผลร่วมกับภาคีเครือข่าย สอศ. สสอ. ชมรมวิชาชีพครูการก่อสร้าง และวิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ในการอบรมคณะอาจารย์ของวิทยาลัยเทคนิคลพบุรีในครั้งนี้

ภาพ : ทีมงานสะเต็ม education