โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 54895 คน

รอบ 1
โควตาและแฟ้มสะสมผลงาน

ประจำปี 2566  (ระดับ ปวช.)

--------------------------------------------

รอบ 2
รับตรง

รอบ 2.1
รับตรง ( สำหรับนักเรียนที่ไม่ผ่านรอบ 1 และรอบ 2 )

Copy short U

รอบ 3