โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 ธันวาคม 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 218 คน

วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

บุคลากร วิทยาลัยฯ เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ดอยู่ ณ ขณะนี้

โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสาธารณสุขอำเภอดอยสะเก็ด และเทศบาลตำบลป่าป้อง เป็นผู้ตรวจหาเชื้อฯ ซึ่งรวมถึงบุคลากรในพื้นที่ มทร.ล้านนาดอยสะเก็ด รวม 80 กว่าราย

ทั้งนี้ผลเป็นลบทั้งหมด โดยการตรวจหาเชื้อแบบเชิงรุกครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่นักศึกษาและประชาชนที่เข้ามาใช้บริการ รวมถึงเป็นการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 ต่อไป

ข่าวโดย งานประชามสัมพัน์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : คุณธมนวรรณ จิตบาล / คุณวรรณนิพา มหาไม้