โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-01 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2021-12-01

บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)
พุธ 1 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด บุคลากร วิทยาลัยฯ เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ดอยู่ ณ ขณะนี้ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสาธารณสุขอำเภอดอยสะเก็ด และเทศบาลตำบลป่าป้อง เป็นผู้ตรวจหาเชื้อฯ ซึ่งรวมถึงบุคลากรในพื้นที่ มทร.ล้านนาดอยสะเก็ด รวม 80 กว่าราย ทั้งนี้ผลเป็นลบทั้งหมด โดยการตรวจหาเชื้อแบบเชิงรุกครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่นักศึกษาและประชาชนที่เข้ามาใช้บริการ รวมถึงเป็นการเตรียม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1