โลโก้เว็บไซต์ แนวทางจัดการเรียนการสอนและสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2564 และงดใช้อาคารเรียน กรณีการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มกราคม 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 502 คน

วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ขอแจ้งประกาศ
เรื่อง แนวทางจัดการเรียนการสอนและการสอบปลายภาค และการงดใช้อาคารเรียน
ประจำภาคเรียนที่ 2/2564

กรณีอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ดังเอกสารแนบ