โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญขอเชิญผู้สนใจปลูกพืชผักสวนครัว “ผักปลัง” ด้วยกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking)  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 606 คน

(ผัก) อาหารจานใหม่ที่คุณก็ออกแบบได้ด้วย Design Thinking

เชิญชวน ผู้สนใจมาร่วมรังสรรค์เมนูใหม่ๆ จากวัตถุดิบท้องถิ่น “ผักปลัง” ด้วยการใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) 5 ขั้นตอน เพื่อเรียนรู้และเพิ่มความเข้าใจในวัตถุดิบและสามารถยกระดับวัตถุดิบธรรมดาให้กลายเป็นเมนูสุดพิเศษทั้งคาวและหวานที่จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป

มาสนุกกับการสร้างสรรค์อาหารจานใหม่ได้
ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565
เวลา 9:00-16:30 น.
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา
มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

กิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
- คุณพรกมล กิติสัก (061-7983161)
- คุณน้ำฝน แสนเมือง (080-3293308)