โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ ร่วมดำเนินงานคณะกรรมการฝ่ายการแพทย์และพยาบาล เนื่องในพิธีพระราชการปริญญาบัตร 2563-2564 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 332 คน

ระหว่างวันที่ 18 - 21 มีนาคม 2566 ณ โรงยิม มทร.ล้านนา และหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ ร่วมดำเนินงานคณะกรรมการฝ่ายการแพทย์และพยาบาล เนื่องในพิธีพระราชการปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2563 - 2564

โดยคณะกรรมการมีหน้าที่ดำเนินงานด้านการคัดกรอง เพื่อป้องกันเชื้อ COVID-19 ร่วมกับนักเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงยิม มทร.ล้านนา และหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา รวมถึงคณาจารย์เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ / อ.สิทธิศักดิ์ ยี่ยวน / อ.ศิรินภา ใจเมือง / คุณธมนวรรณ จิตบาล