โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ดำเนินการการจัดวิพากษ์หลักสูตร ปวช.เตรียมศิลปะและการออกแบบ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 มิถุนายน 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 295 คน

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม S1-202 วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมดำเนินการจัดวิพากษ์หลักสูตร ปวช. เตรียมศิลปะและการออกแบบร่วมกับผู้บริหารคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา

โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้แก่
1. ผศ.ชัยรัตน ปานสุวรรณจิตร์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาการ
2. รศ.อาวิน อินทรังษี ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาการ
3. ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านผู้ใช้ผู้สำเร็จการศึกษา
4. นายชัยรัตน์ อัศวางกูร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านผู้ใช้ผู้สำเร็จการศึกษา
5. นายณัฐพงศ์  แดงหล้า ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาชีพ
6. ดร.กฤษฎ์ชัย  สมสมาน ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาชีพ

โดยมีอาจารย์ประจำหลักสูตรเตรียมศิลปะและการออกแบบ อ.เปศล อัศวมปรมิตชัย และ อ.กอปรพร นุกูลคาม นำเสนอแนวคิดหลักสูตร และคณะกรรมการฯ ได้ร่วมเสนอข้อคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงหลักสูตรฯ ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : คุณอรพรรณ นามพิชัย