โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-27 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2023-06-27

วิทยาลัยฯ ดำเนินการการจัดวิพากษ์หลักสูตร ปวช.เตรียมศิลปะและการออกแบบ
อังคาร 27 มิถุนายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม S1-202 วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมดำเนินการจัดวิพากษ์หลักสูตร ปวช. เตรียมศิลปะและการออกแบบร่วมกับผู้บริหารคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา  โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้แก่ 1. ผศ.ชัยรัตน ปานสุวรรณจิตร์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาการ 2. รศ.อาวิน อินทรังษี ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิชาการ 3. ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ ผู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1