โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ตุลาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 626 คน

ในวันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2559 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ที่ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีถวายความอาลัยพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร

จึงขอความร่วมมือ คณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน

อนึ่ง การแต่งกายตามระเบียบสำนักนายกฯ

บุคลากรชาย แต่งกายเสื้อเชิตสีขาวผูกไทด์สีดำ

บุคลากรหญิง แต่งกายชุดสุภาพสีดำล้วน (ห้ามใส่กางเกง)

นักศึกษา ชาย - หญิง ใส่ชุดนักศึกษา (ริบบิ้นสีดำไว้ทุกข์ ถ้ามี) รองเท้าสีขาวหรือสีดำ

จากฝ่ายวิชาการ วทส.