โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-17 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-10-17

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
จันทร์ 17 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ในวันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2559 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ที่ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีถวายความอาลัยพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร จึงขอความร่วมมือ คณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกันอนึ่ง การแต่งกายตามระเบียบสำนักนายกฯบุคลากรชาย แต่งกายเสื้อเชิตสีขาวผูกไทด์สีดำบุคลากรหญิง แต่งกายช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1