โลโก้เว็บไซต์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ล้านนา อบรมให้ความรู้เรื่องการจัดตารางสอนแก่บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 527 คน

วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2559 ที่ ห้องนวัตกรรมการเรียนรู้ นว. 203 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

บุคลากรวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับทีมงานจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ล้านนา ในการอบรมให้ความรู้และทราบถึงขั้นตอนการดำเนินการจัดตารางสอน โดยใช้โปรแกรมระบบทะเบียนกลางในการนำเข้าข้อมูล

ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความเข้าใจและง่ายต่อการจัดตารางสอน ซึ่งแต่เดิมทีจัดในรูปแบบตาราง โดยทีมงาน สวท.ได้แนะนำขั้นตอน และวิธีการใช้ ทั้งยังได้มอบคู่มือการปฏิบัติที่ถูกต้องแก่บุคลากรไว้ใช้ในภาคการศึกษาต่อไป

ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอขอบพระคุณทีมงานสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ล้านนา มา ณ โอกาสนี้

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว