โลโก้เว็บไซต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กันยายน 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 115 คน

วันพุธที่ 27 กันยายน 2566 ณ ห้องมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา กรุงเทพมหานคร

ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นผู้แทนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมกับสถานประกอบการและสถานศึกษา รวม 17 แห่ง

ในการนี้ รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดากับสถานประกอบการและสถานศึกษา รวม 17 แห่ง พร้อมด้วย ผศ.นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล รักษาการแทนรองอธิการบดี ผศ.ดร.สันทนีย์ ผาสุข รักษาการแทนรองอธิการบดี ผศ.ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รักษาการแทนรองอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรง โดยสถานประกอบการส่งเสริมและสนับสนุนการทำงาน ทักษะวิชาชีพ ให้ผู้เรียนเติบโตในสายอาชีพของตนเอง

โดยมีสถานประกอบการและสถานศึกษา ที่เข้าร่วมในการลงนามมี ดังนี้

1. บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด
2. บริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด
3. บริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด
4. บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
5. โรงแรมเดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ
6. บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด
7. บริษัท คลีนฟาร์ม จำกัด
8. ศูนย์กสิกรรมธรรมชาติมาบเอื้อง
9. บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)
10. บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด
11. บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)
12. บริษัท คาร์ล ไซส์ส จำกัด
13. บริษัท โมชั่น การาจ จำกัด
14. บริษัท เรฟโวลูชั่น ไดเเดคติค จำกัด
15.
16. โรงเรียนสีตบุตรบำรุง
17. โรงเรียนสกลวิทยา

ขอบคุณภาพและเนื้อหาข่าวโดย : สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา