โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประชุมหารือขยายกรอบความร่วมมือควบคู่กับการเดินหน้าพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาร่วมกับ  Guizhou Light Industry and  Technical college  สาธารณะรัฐประชาชนจีน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

มทร.ล้านนา ประชุมหารือขยายกรอบความร่วมมือควบคู่กับการเดินหน้าพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาร่วมกับ Guizhou Light Industry and Technical college สาธารณะรัฐประชาชนจีน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 กันยายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

วันที่ 10 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน  คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธ์ุท่าช้าง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ อยู่สวัสดิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตลอดจนคณาจารย์และนักศึกษา ให้การต้อนรับ Mr.Wu Binru เลขาธิการพรรคและอธิการบดี Guizhou Light Industry and Technical college สาธารณะรัฐประชาชนจีน ในโอกาสที่นำคณะผู้บริหารเดินทางเข้าร่วมการประชุมหารือโครงการความร่วมมือ  ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาคาร C2 มทร.ล้านนาดอยสะเก็ด ในการหาแนวทางขยายกรอบความร่วมมือและขับเคลื่อนการดำเนินกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือด้านเทคโนโลยีไฟฟ้ ด้านเทคโนโลยี BIGDATA ร่วมถึงการแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างสถาบัน หลักสูตรพัฒนาบุคลกรในการอบรมระยะสั้น และหลักสูตรระยะยาวระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงสาขายานยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเดียวกันนี้ผู้เข้าร่วมประชุมยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการด้านระบบควบคุมอัตโนมัติ ชั้น 8 C3 และห้องปฏิบัติด้านยานยนต์ไฟฟ้า อาคาร C2 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด และช่วงบ่ายได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงผลงานทางด้านศิลปะกรรม ด้านสถาปัตยกรรม ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ด้านสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล และนิทัศน์การเผยแพร่องค์วามรู้การอนุรักษ์เครื่องเขิน ณ หอแสดงผลงานศิลปะ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)