โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทน บริษัท SIEMENS เยี่ยมชมวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการและประชุมปรึกษาการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มีนาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1697 คน

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2560 ที่ ห้องประชุมสารภี นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

บริษัท SIEMENS หนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมและวิศวกรรมไฟฟ้าซึ่งประกอบธุรกิจด้านอุตสาหกรรม พลังงานและการแพทย์ โดยคุณอมรนาถ แป้นสุข Channel Sales Manager ตัวแทนบริษัทฯ เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

โดยมี อาจารย์ประเสริฐ ลือโขง , อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ , อาจารย์ลีรวัฒน์ สุภารัตน์ และอาจารย์แภิชาติ ใสงาม ให้การต้อนรับ

พร้อมกันนี้ได้ประชุมเพื่อปรึกษาหารือในการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีฯ บริษัท SIEMENS ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในโอกาสต่อไป

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว

คลังรูปภาพ : บริษัท SIEMENS