โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัย Southern Taiwan University of Science and Technology จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นแก่นักศึกษาวิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มีนาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 636 คน

ระหว่างวันที่ 15 - 16 มีนาคม 2560 ที่ ห้องนวัตกรรมการเรียนรู้ นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้รับโอกาสจาก มหาวิทยาลัย Southern Taiwan University of Science and Technology

ในการจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นแก่นักศึกษาวิทยาลัยฯ ในหัวข้อ Joint Workshop about Enhancement of English - taught Program ได้แก่หลักสูตร Introduction to Experimental Mechanics และหละกสูตร Sensors and motion control components โดย Mr.YUN-Hui Liu และ Mr.Nai-Shang Liou ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ จากมหาวิทยาลัย Southern Taiwan University of Science and Technology

โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาวิทยาลัยฯ ในระดับปริญญาตรี เข้ารับการอบรม

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาความสามารถด้านวิชาการและการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ซึ่งทำให้เกิดเครือข่ายความร่วมมือในอนาคตเพิ่มมากขึ้น

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว