โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมเป็นวิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านสะเต็มศึกษา ณ โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 พฤษภาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 556 คน

วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 ณ โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่อาจารย์วิสูตร  อาสนวิจิตร ร่วมเป็นวิทยากรจัดกิจกรรมขยายผลด้านสะเต็มศึกษาแก่อาจารย์ ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านสะเต็มศึกษา ณ โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม โดยในการจัดทำกิจกรรมได้นำโจทย์จากชีวิตประจำวันและสถานการณ์ด้านภัยพิบัติ มาเป็นโจทย์สำหรับในการแก้ไขปัญหาและการเรียนรู้

ซึ่งอาจารย์ได้ร่วมแสดงออกทางความคิด และ มีการแข่งขันผลงานของแต่ละกลุ่ม เกิดการทำงานเป็นทีม และนำทักษะที่ได้ไปประยุกต์กับการเรียนการสอนแก่นักศึกษาต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร