โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ เรียนรู้นอกห้องเรียน เรื่องงานโครงสร้างอาคาร ณ อาคารก่อสร้าง มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กรกฎาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1410 คน

วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ สถานที่ก่อสร้างอาคารภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้นำนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 เรียนรู้นอกห้องเรียน งานโครงสร้างอาคาร ภายในมหาวิทยาลัยฯ ซึ้งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชางานเชื่อมโลหะเบื้องต้น ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากทีมวิศวกรผู้ดูแลโครงการ เป็นผู้ควบคุมการเรียนรู้ในครั้งนี้

ภาพ : ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์