โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษาสาขาเทคนิคอุตสาหกรรมระดับ ปวส. โครงการร่วมบริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2561 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 กรกฎาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3647 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา เปิดรับสมัครนักศึกษา สาขาเทคนิคอุตสาหกรรม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โครงการร่วม บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2561

โดยจัดการเรียนการสอนที่

- บริษัท สยามมิชลิน จำกัด นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
- วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ดาวน์โหลดไฟล์ Pdf ==> คลิ๊ก